Sản phẩm “Concept” của chúng tôi là sự tổng hợp mọi phương diện thiết kế nhằm đồng nhất :

Bộ nhận diện thương hiệu + Thiết kế không gian cửa hàng + Nội dung marketing

Định nghĩa “Concept”

“Concept” là một khái niệm rất mới với những người chưa từng diễn đạt ý tưởng nhưng đã rất quen thuộc với những người chuyên nghiệp trong ngành.Theo cách diễn giải đơn giản của chúng tôi thì Concept là một hình thức minh họa idea (ý tưởng). Bạn có một ý tưởng,ví dụ như : bán cơm,bán phở,mở shop A,B,C…Nhưng bạn không thể vẽ được bức tranh cụ thể trong đầu của bạn,đó chỉ là idea (ý tưởng).Rồi sau đó bạn chia sẻ ý tưởng đó với chúng tôi,bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình,chúng tôi sẽ thay bạn vẽ lên những ý tưởng đó bằng hình ảnh minh họa và hơn hết chính là giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của chính bạn.Đó chính là Conceptviet.

Giá trị của “Concept”

Trên thế giới chi phí để thiết kế Concept rất mắc,bởi vì tùy theo bạn nghĩ ý tưởng của bạn đáng giá bao nhiêu,thì việc thiết kế Concept sẽ giúp bạn đạt được bao nhiêu % giá trị ấy.Có rất nhiều ý tưởng hay,nhưng do họ chưa có kinh nghiệm diễn giải ý tưởng ấy bằng những từng ngữ chuyên ngành cho những chuyên gia thực hiện giúp họ.

Thiết kế “concept” của chúng tôi sẽ là cầu nối giữa ý tưởng của bạn và nhận thức của khách hàng.Nên nhớ nhận thức của khách hàng là luôn đúng.Cho nên bằng việc xác định đối tượng khách hàng tiềm năng từ ý tưởng,chúng tôi sẽ khảo sát các đối tượng khách hàng này và tìm ra thế giới quan của họ,khi đã xác định được thế giới quan của họ thì chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế sao cho những đối tượng khách hàng tiềm năng này sẽ cảm nhận được thiết kế này sinh ra là dành cho họ.

Một “Concept thành công” là do cách truyền tải đồng bộ và tinh tế chứ không phải là một tập hợp những cái đẹp riêng lẻ.

Chúng tôi khác biệt với “Cái Đẹp” được đánh giá bằng thị giác.

Và sẽ là sự hiệu quả tối ưu khi bạn không cần phải tự liên kết các thiết kế riêng lẻ,chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc nhất quán các thành phần thiết kế đơn lẻ lại sao cho tất cả kết hợp lại sẽ trờ thành 1 CONCEPT HIỆU QUẢ NHẤT.

Thiết kế concept bao gồm :

1. Đề xuất tên thương hiệu: tên thương hiệu được đề xuất dựa vào sản phẩm và dịch vụ của chủ đầu tư cung cấp. ConceptViet sẽ đề xuất tên thương hiệu với ý nghĩa và câu chuyện cho sự ra đời của thương hiệu. “Tên Thương Hiệu” là để xây dựng “Thương Hiệu trong tâm trí khách hàng cho chủ đầu tư” và giúp định vị phân khúc khách hàng.

2. Thiết kế Logo: Logo là cơ sở, đặc điểm nhận dạng dịch vụ, sản phẩm của hàng này đối với dịch vụ, sản phẩm của hãng khác. ConceptViet sẽ đề xuất và phát thảo thiết kế logo thể hiện được đặc điểm dịch vụ sản phẩm của chủ đầu tư. Logo sẽ là hình ảnh thể hiện cho ý nghĩa của tên thương hiệu và tạo được sự ấn tượng, dễ dàng ghi nhớ vào tâm trí khách hàng của chủ đầu tư.

3. Đề xuất Slogan: Đề xuất Slogan thể hiện lời kêu gọi khách hàng hành động, khẳng định giá trị mang lại cho khách hàng của chủ đầu tư.

4. Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu: Bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm: card visit, bao bì, tờ rơi, phiếu giảm giá, chén dĩa có in logo thương hiệu, khăn giấy…. Dùng để tăng tính nhận diện thương hiệu,bằng nhiều hình thức tiếp xúc với khách hàng.

5. Thiết kế nội thất cửa hàng: thiết kế nội thất là để tạo hiệu ứng không gian nhằm tăng cảm xúc khi ngồi thưởng thức sản phẩm, tăng nhận diện thương hiệu, tăng hiệu quả kinh doanh.

6. Thiết kế mặt tiền cửa hàng: thiết kế mặt tiền cửa hàng là để thu hút khách hàng, tăng tính nhận diện thương hiêu, giúp khách hàng dễ dàng định vị thương hiệu của bạn.

7. Thiết kế nội dung Marketing : nội dung marketing rất quan trọng vì hoạt động marketing như là sự kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp,sản phẩm marketing đồng bộ sẽ giúp tăng sự tín nhiệm đối với doanh nghiệp,tăng sự thu hút với khách hàng.

CÁC GIẢI PHÁP TRỌN GÓI

Giải pháp A : Khách hàng mới kinh doanh lần đầu,ngân sách thi công thấp .Liên hệ 0908.217.247 để được tư vấn tận nơi miễn phí

1. Thiết kế logo

2. Thiết kế ngoại thất & nội thất cửa hàng

3. Tư vấn giám sát thi công (trường hợp khách hàng tự thi công)

4. Thi công trọn gói

Giải pháp B :Khách hàng đã kinh doanh cần nâng cấp mô hình.Cần chuyên nghiệp và tối ưu chi phí .Liên hệ 0908.217.247 để được tư vấn tận nơi miễn phí

1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

2. Thiết kế ngoại thất & nội thất cửa hàng

3. Tư vấn giám sát thi công (Trường hợp khách hàng tự thi công)

4. Thi công trọn gói

5. Thiết kế nội dung marketing

6. Chụp hình sản phẩm

Xem thêm BẢNG GIÁ THIẾT KẾ CONCEPT

CONCEPT TIỆM BÁNH THE BAKERY HOUSE

CONCEPT TIỆM BÁNH HÙNG

Xem thêm KHO THIẾT KẾ

© 2018 Concept Việt. All right reserved.
Thiết kế web bởi Epal Solution.