Trích dẫn : Tổng biên tập tạp chí Nhà Đẹp cũng chỉ ra một nghịch lý: “Thị trường nội thất nội địa vẫn còn quá mỏng.” Trong khi đó, tính riêng kim ngạch xuất khẩu đồ gỗ của Việt Nam năm 2018 đã chạm mốc 9,3 tỉ USD, đứng thứ hai châu Á và thứ năm thế giới. Thị trường chế biến gỗ trong nước vô cùng sôi động với sự hiện diện của gần 4.500 doanh nghiệp, mang lại việc làm cho gần nửa triệu lao động.

Tạo được dấu ấn ở thị trường quốc tế, nhưng việc chinh phục thị trường nội địa vẫn còn là giấc mơ của nhiều doanh nghiệp đồ gỗ nói riêng và nội thất nói chung. Ông Bùi Huy Hùng – giám đốc công ty An Cơ chỉ ra nguyên nhân nằm ở việc “doanh nghiệp vẫn chỉ lo chạy theo ‘tiếng gọi của cơm áo’ từ các đơn hàng xuất khẩu, thiếu lực để tham gia thị trường trong nước.”

Nhìn thấy được nhu cầu lớn của thị trường,chúng tôi đã khát khao chuẩn bị để đáp ứng.
Thế giới có một thương hiệu thiết kế nội thất rất nổi tiếng đó là BOCONCEPT thì Việt Nam sẽ có CONCEPTVIET ,đó là cách chúng tôi tự ví mình.
Với sứ mệnh là thay đổi hình thức của ngành bán lẻ nói riêng & ngành nội thất nói chung tại Việt Nam
Ý tưởng bắt đầu từ việc nhìn thấy những thương hiệu bán lẻ nước ngoài xâm nhập vào Việt Nam và chiếm lĩnh,chỉ bằng hình thức. 
Thực chất sản phẩm của họ là tương đương với các sản phẩm việt nam
Tuy nhiên họ có kinh nghiệm kết hợp những sản phẩm về không gian và sản phẩm về dịch vụ.
Tôi đã nhìn thấy điều cần thay đổi của ngành bán lẻ Việt,nhất là đối với các hộ kinh doanh cá thể có quy mô nhỏ & vừa.
Họ có khao khát để bắt đầu,tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm và kinh phí nên không thể làm tới nơi tới chốn để rồi chỉ vài tháng là bị dẹp tiệm.
Cụm từ “Concept Viet” với hàm ý tập hợp những ý tưởng của người Việt và cùng phát huy những ý tưởng đó.
Muốn đi xa thì đi cùng nhau.

Giá trị hữu hình đã đầu tư :

1.Thiết kế website & hosting : 20.000.000
2.Content : 
. Hình minh họa bài viết : 10.000.000
. Bài viết chuẩn seo : 15.000.000
. Video animation : 10.000.000
3.Tên miền : conceptviet.vn & conceptviet.com : 1.500.000
4.Logo : 5.000.000
5.Chạy google ads : 50.000.000
6.Tổng cộng : 111.500.000
7.Doanh thu từ thiết kế hình ảnh tới nay : 100.000.000

Giá sang nhượng toàn bộ : 90.000.000 (chín mươi triệu)

Bạn sẽ sở hữu :  

Một website thương mại có thiết kế cực đẹp & độc nhất vô nhị,theo xu hướng tương lai,ngôn ngữ thiết kế tinh tế, được định vị rõ ràng để thu hút thế hệ người tiêu dùng về sản phẩm dịch vụ nội thất tại cả Việt Nam và quốc tế đó là : Millennials (những người trẻ sinh từ năm 1980 tới 1998). Thế hệ đang chiếm tới 35% dân số Việt Nam, đã bắt đầu bước vào độ tuổi xây dựng gia đình & kinh doanh. Một đặc trưng khiến Millennials khác biệt so với những thế hệ trước là họ không quá bận tâm tới những món đồ nội thất phải có xuất xứ từ các quốc gia đầu ngành như Ý hay Pháp, mà phải thể hiện được cái tôi và mang lại một giá trị thặng dư tinh thần nhất định.

Chúng tôi biết rằng họ là những người cá tính và mạnh mẽ,90% khách hàng của conceptviet là lãnh đạo đã liên hệ trực tiếp,họ là những người đưa ra quyết định,có tính chất tiên phong,thích công nghệ,thích cái mới.

Website có nhiều hiệu ứng,tổng thể thiết kế đồng bộ với logo và nhận diện thương hiệu.

Khả năng tăng lợi nhuận cho sản phẩm hiện tại của bạn : nếu chỉ bán nguyên liệu và công sức,sẽ không có nhiều giá trị thặng dư vô hình,những công ty nước ngoài họ chẳng hơn mình về sản phẩm nhưng họ có thể khiến khách hàng mua hàng bằng cảm xúc.

Chuẩn seo : website Conceptviet được thiết kế chuẩn seo do công ty thiết kế web hàng đầu thực hiện.

Long mạch google ads bật là có khách do quá trình chạy quảng cáo sàn lọc,đã định vị được khách hàng.Chỉ cần chạy 200.000/ngày là có khách điện thoại.

Tên miền Chuẩn ”chiến lược” đc ví như sim số đẹp 090.888.8888 .Ai trong ngành thiết kế đều nhắc đến từ Concept nhiều lần mỗi ngày,và đó chính là từ khóa seo theo tên miền hiệu quả nhất.

Vì lý do cá nhân nên tôi không thể tiếp tục phát triển ý tưởng này,nhưng tôi rất mong sẽ tìm được người hiểu được tiềm năng của ý tưởng và phát huy đến mức tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ số điện thoại : 0908.217.247 (Mr.Phương)© 2018 Concept Việt. All right reserved.
Thiết kế web bởi Epal Solution.