Tiệm cơm HƯƠNG LÚA

Ý nghĩa thương hiệu: “Cơm Hương Lúa”, mang ý nghĩa chủ đạo là xuất phát từ thiên nhiên. Chữ “Hương” có nguồn gốc từ cụm từ “Hương Đông Gió Nội”. “Hương đồng, Gió nội” là thực thể hiện hữu ở làng quê Việt, tạo nên chất  “chân quê”, gồm cả người “chân quê”, ẩm thực […]
  • Diện tích : 53m2
  • Công năng : bán cơm
  • Đối tượng khách hàng : bình dân
  • Giá : Liên hệ để được tư vấn tốt nhất 0908.217.247
  • Concept bao gồm : thiết kế bộ nhận diện thương hiệu + thiết kế cửa hàng + tư vấn giám sát thi công + thi công (Tặng 100% chi phí thiết kế khi thi công)

Ý nghĩa thương hiệu: “Cơm Hương Lúa”, mang ý nghĩa chủ đạo là xuất phát từ thiên nhiên. Chữ “Hương” có nguồn gốc từ cụm từ “Hương Đông Gió Nội”. “Hương đồng, Gió nội” là thực thể hiện hữu ở làng quê Việt, tạo nên chất  “chân quê”, gồm cả người “chân quê”, ẩm thực “chân quê mộc mạc” . Và, làn gió như tỏa ra từ dòng sông, đồng bãi, bờ tre, khóm lá, từng nếp nhà… “chuyển tải” hương đồng, gọi là gió nội, một “Hương Thơm tự nhiên”. “Lúa” là một loại cây tiêu biểu cho nền văn minh “Lúa Nước”, và không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của người Việt

Hình ảnh cánh đồng xanh bất tận là hình rất quen thuộc và thể hiện rất sâu trong tâm trí của đại đa số người Việt.

Từ thẳm sâu trong tiềm thức của những người xa quê, những đêm khó ngủ, những lần về thăm quê (Sài Gòn là vùng có nhiều nhiều nhập cư, những người sống xa quê)… dần định danh sự ám gợi mê hoặc ngút ngàn nên  mới gọi ra: “Hương Lúa”.Hương Lúa” không chỉ dành  cho người sống xa quê, yêu nhớ quê, thường trực ý nghĩ về quê mà còn dành cho tất cả những yêu thích sự mộc mạc, ẩm thực trù phú của Việt Nam. Và với xu hướng ngày càng chuộng sự tự nhiên, sự truyền thống tăng lên, với tên gọi “Hương Lúa” sẽ làm cho người dùng dễ gợi nhớ, và sự sẽ có sự khẳng định về thương hiệu “Hương Lúa” trong tâm trí của người dùng, vì cửa tiệm đa phần nấu món ăn truyền thống Việt.

Thương hiệu “Cơm Hương Lúa” sẽ tạo ra “Mùi đồng quê nồng ngập, chút hương lúa thơm thanh, chút mùi cỏ dại, cây non ngòn ngọt mát lành; phù sa đất thở; ruộng đồng qua đêm cựa mình, hơi nước từ mặt sông mang theo chút mùi bùn ao, mùi tanh nhẹ của những loài rêu tảo, thủy sản hòa thành một mùi rất riêng biệt khó định danh” trong tâm thức của khách hàng.

 

Trên Logo thể hiện:

  • Màu chủ đạo màu xanh: thể hiện sự mộc mạc, tươi mát
  • Cây Bông Lúa” một loài cây rất quen thuộc,
  • Ánh Mặt Trời” mang ý nghĩa sự tự nhiên
  • Cơm Hương Lúa” là sự kết hợp từ “Lúa”  loại cây rât quen thuộc, “Cơm” là món ăn chính không thể thiếu của người Việt, “Hương” thể sự sự hương thơm mộc mạc, tự nhiên.
  • Slogan “Chất lượng đến từ hạt gạo” thể hiện sự khẳng định chất lượng món ăn. Chất lượng mon ăn được lựa chọn gắt gao từ khâu nguyên liệu đầu vào. Mà “Gạo” là một trong những nguyên liệu đầu vào cơ bản nhất và cũng là quan trọng nhất.

 

 

 

 

Xem thêm Bảng giá thiết kế trọn bộ concept

Các mô hình mẫu

Phòng họp trong biệt thự PMH

Tiệm sinh tố SARAH

Nội thất tiệm áo cưới anh Hoàng
© 2018 Concept Việt. All right reserved.
Thiết kế web bởi Epal Solution.