Lời ngỏ của chúng tôi

Our Solution – Your Success!

Conceptviet là đơn vị tư nhân được thành lập nhằm mục đích cung cấp những giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bao gồm những giải pháp như :

. Setup A-Z các ý tưởng kinh doanh bán lẻ : quán trà sữa,quán cà phê,tiệm bánh,tiệm cơm,quán ăn,nhà hàng….
. Thi công & thiết kế shop trọn gói.
. Thiết kế Logo,name card,menu,rờ rơi,bộ nhận diện thương hiệu…,phối cảnh 3D mặt tiền,nội thất.
. In ấn tờ rơi,name card,đồng phục,standee….

Nguồn lực và sự phát triển

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ & quảng cáo. Bằng việc từng khởi nghiệp trong ngành bán lẻ ngành bánh.Chúng tôi tạo nên nhiều thương hiệu thành công,thu hút được nhiều khách hàng ở nhiều phân khúc.

Giai đoạn 2011 – 2013

Là giai đoạn phát triển thành công nhất với thiết kế nhận diện thương hiệu “Bánh su kem Nam Phương”,với sự hợp tác chiến lược với các thương hiệu NHOMMUA,HOTDEAL,CUNGMUA….,và được tờ báo Doanh Nhân Sài Gòn phỏng vấn về bản tin khởi nghiệp.

Giai đoạn 2013 – 2015

Giai đoạn này chúng tôi đã chuyển đổi thương hiệu “Bánh Su Kem Nam Phương” thành “Nam Phương Bakery” nhằm mục đích trở thành trở thành thương hiệu bán lẻ – sản xuất bánh chuyên nghiệp.

Giai đoạn 2015 – 2017

Đây là giai đoạn thương hiệu Nam Phương Bakery trở thành công ty sản xuất bánh có quy mô hàng đầu quận 7.Với quy mô được mở rộng thành công ty sản xuất bánh đạt điều kiện tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm,và đã được nhiều nhà phân phối tin tưởng để cung cấp sản phẩm đến các trường mầm non công lập,và các công ty 100% vốn Nhật Bản.

Giai đoạn 2017 – nay

Giai đoạn này là thời điểm mà chúng tôi đã dồn hết tâm sức và điều kiện để hình thành Conceptviet,với sứ mệnh là được hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh sáng tạo,và được đồng hành cùng với những người sáng lập để có thể tạo nên những startup bán lẻ thành công như THE BAKERY HOUSE, CONCUNG, THEGIOIDIDONG, ZUNO….

 

 

CONCEPTVIET TEAM

Mr.Lưu Nam Phương

Chuyên tư vấn chiến lược kinh doanh & thương hiệu

Tôi là Lưu Nam Phương,là nhà sáng lập ra thương hiệu Nam Phương Bakery,Goodcake,Concept Việt…có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu bán lẻ,marketing,thiết kế thương hiệu.

Xuất phát là một thanh niên chưa từng học đại học,tuy nhiên với bản năng thiên phú của một người kinh doanh,tôi đã thử thách bản thân với nhiều ý tưởng kinh doanh như buôn điện thoại cũ từ năm 19 tuổi,đem sản phẩm bánh su kem trở thành hiện tượng bán hàng online vào năm 21 tuổi.Đã mở 5 cửa hàng bán lẻ và 1 công ty sản xuất bánh vào năm 25 tuổi.Trong hành trình trải nghiệm đó,tôi đã tích lũy cho mình nhiều thế giới quan của nhiều phân khúc khách hàng.Và bởi vì là một người kinh doanh có đam mê sáng tạo tôi rất vinh dự được phục vụ cho những khách hàng có ý tưởng kinh doanh táo bạo.

Xem thêm bài báo Bánh su trực tuyến trên báo Doanh Nhân Sài Gòn

© 2018 Concept Việt. All right reserved.
Thiết kế web bởi Epal Solution.